1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MỸ PHẨM NGÔI SAO VIỆT

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Ngôi Sao Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư đã làm qua các tập đoàn lớn về sản xuất mỹ phẩm như P&G, Uninever, ICP…với kinh nghiệm thực tế và các kiến thức đã áp dụng, Công ty Mỹ Phẩm Ngôi Sao Việt  sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng-hiệu quả-an toàn trong quá trình sử dụng.

2. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công Ty Mỹ Phẩm

2.1. Tầm nhìn

Công ty Mỹ Phẩm Ngôi Sao Việt đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty phát triển mạnh về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe- làm đẹp và chăm sóc da đứng top 3 trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty.

Không chỉ đem đến những điều tốt đẹp cho khách hàng, công ty còn tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp về kinh doanh online.

2.2. Sứ mệnh

Là đem đến những sản phẩm chất lượng nhất nhằm đáp ứng những kì vọng của khách hàng, giúp các nhà phân phối đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ. Cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thong qua việc kiểm soát đầu vào và đảm bảo quy trình bảo quản sản phẩm.

2.3. Giá trị cốt lõi

Tôn trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nổ lực mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

3.Cơ cấu tổ chức và chức năng các phòng ban.

3.1. Sơ đồ tổ chức

 

Bên cạnh phát triển kinh doanh thì trách nhiệm xã hội là một phần không thể tách rời trong các hoạt động công ty. Luôn cam kết sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạn chế các tác động ảnh hưởng đến môi trường. Lấy con người làm nền tảng phát triển doanh nghiệp và xã hội,  hướng đến xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh, gắn bó bền vững với công ty thông qua các chương trình tuyển dụng, đào tạo và phát triển kỹ năng cho  các cán bộ nhân viên trong công ty.